ลูกนอนดิ้น ผวา

แม่ๆบ้านไหนลูกน้อยมีอาการนอนดิ้นเหมือนจะตื่น ผวาเหมือนกำลังรู้สึกจะตกมือปัดไปมาบ้างค่ะ แบบนี้ปกติรึป่าว บ้านนี้น้องอายุ 21 วันค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ห่อตัวน้อง เวลานอนให้เอาหมอนข้างหรือผ้าหนาๆมาให้น้องกอดค่ะ เค้ายังไม่ชินกับการอยู่นอกพุงแม่