บันทึกการดิ้น

แม่ๆบ้านไหนลืมจดบันทึกลูกดิ้นกันบ้างมั้ยค่ะ 7เดือนกว่าแล้วค่ะ

27 ตอบกลับ

นับค่ะ แต่ยังไม่ได้เริ่มจดเลย กลางวันแม่บ้านนี้ยุ่งมากจนไม่ได้สังเกตุลูกดิ้น แต่น้องค่อนข้างดิ้นเป็นเวลา โดยเฉพาะเวลาที่พ่อเขาชวนคุยจะดิ้นดีมากๆเลยค่ะ