คุณแม่บ้านไหน ตรวจเจอเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะช่วยแนะนำไห้หน่อยว่าเราต้องทำอย่างไงบ้างค่ะตอนนี้เครียดกว่าจะอันตรายกับลูกในท้องค่ะ

ตองนี้ท้องได้7เดือนกว่าแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นตอน8เดื่อนค่ะหมอให้ลดหวานค่ะ (ตอนนี้คลอดแล้วเบาหวานก็หายแล้วค่ะ​)​

ตอนนี้คุณหมอไห้อินชุลินมาฉีดด้วยค่ะ