ของลูก

แม่ๆบ้านไหนลงทะเบียนของฟรีบ้างค่ะกี่วันถึงได้ค้ะบ้านนี้ลงไปหลายเว๊ปมากค้ะ

8 ตอบกลับ

สอบทามหน่อยนะคะ บ้านนี้ลองไปสมัครแล้ว แต่เค้าบอกว่าสมัครไม่ได้นะคะ หมายความว่ายังไงคะ

5y ago

บ้านนี้ลงไป10กว่าเว๊ปอ่ะค่ะสมัคได้ทุกเว๊ปเลยค้ะ

แล้วแต่บางเพจบ้างยี่ห้อค่ะเขามีเวลากำหนดค่ะว่าส่งของวันไหนบ้าง^^

ได้มา2ที่ละจ้าบางเว็บก็ลงไม่ได้ใช้เวลาประมาณ1เดือนได้ขอค่ะ

เห็นต้องลงอีเมล ลงรหัสอะไรก็ไม่รู้ เข้าไปดู ก็ออกมา

แล้วแต่บางเว็บค่ะ. บ้างเว็บได้เร็ว

ได้มาประมาณ 3~4 ที่คะ

5y ago

ขอเว็บได้ไหมคะคุณแม่

ลงทะเบียนที่ไหนคะ

5y ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้ลงค่ะ