ของลูก

แม่เตรียมของลูกตอนกี่วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

34 w เริ่มเตรียมแล้วค่ะ กว่าจะเตรียมครบใช้เวลาเป็นอาทิตย์เหมือนกันนะคะ เพราะเราไปเลือกซื้อเอง บางอย่างไม่ถูกใจก็ต้องมาหาซื้อในเน็ต กว่าจะส่งมา กว่าจะซักเตรียมไว้ เผื่อเวลาไว้ก็ดีค่ะ เตรียมไว้แต่เนิ่นๆ เพราะเรากลัวจำปจด.รอบล่าสุดผิด ถ้านับผิดพลาด คลอดก่อนกำหนดขึ้นมาจะยุ่งเอา 😆😂

ขึ้นกับงานลดราคาจ้า 5555555