36 สัปดาห์บ้านไหนรู้เพศ100% แล้วบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนรู้เพศชัวร์ 100%แล้วบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด19มีนาค่ะ วันนี้ซาวด์ดูความแข็งแรง+น้ำหนักน้องมา หมอบอกแข็งแรงมาก น้ำหนัก2538 🥹 (แอบตกใจน้ำหนักนิดหน่อย) พอหมอดูเพศน้องกลับปิดไม่ให้ดู 😄 ทีนี้ลุ้นกันต่อไปเลยค่ะ 😅😅

2 ตอบกลับ

บ้านนี้37+5แล้ว ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ ซาวด์รอบแรกน้องหนีบไว้ไม่ให้ดู รอบสองลุงหมอลืมดูเพศให้ค่ะ😁😁รอลุ้นเอาตอนคลอด🥰

7mo ago

แค่อัลตร้าซาวด์ 550 ค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าคลีนิคที่อื่นราคานี้มั้ยนะค่ะ 🥹

รอลุ้นตอนออกมาได้เลยค่ะ 55 น้องคงขี้อายยังไม่ยอมเปิดให้ดู ปกติ 28 สัปดาห์ก็ชัวร์แล้วค่ะ

7mo ago

ทราบเพศวันนี้แล้วค้าบ แอบไปคลีนิค ได้จู๋ชัดเขนเลย 😂😂