8เดือนจะ9เดือนแล้วยังไม่ทราบเพศลูกเลย

แม่ๆบ้านไหนยังไม่ทราบเพศลูกบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ซาว3รอบแล้วยังไม่ทราบเลย

8เดือนจะ9เดือนแล้วยังไม่ทราบเพศลูกเลย
2 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ เจ็ดเดือนเเล้วไม่ยอมอ้าขาให้เห็นเลย ตอนซาวมีหลบด้วยนะ บางทีเเม่ก้ขำลูก555+

บ้านนี้7เดือน​แล้ว​ซาว2รอบแล้วก็ยังไม่รู้​เพศ​น้อง​เลย​คะ