คลอดลูก😊🤰

แม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดบ้าง แต่แม่บ้านนี้คลอดแล้วน่ะ

คลอดลูก😊🤰
29 ตอบกลับ

บ้านนี้เงียบมากๆๆแต่เจ็บท้องเหมือนจะถ่ายเเต่พอไปถ่ายก็ถ่ายไม่ออกลูกดิ้นเบามากๆๆ38+3wเจ็บขาหนีบสุดๆๆ🥺

ยินดีด้วยค่าทีม ก.ย ทยอยคลอดกันแล้วอยากคลอดบ้างแล้ว นี่ 40 วีค มีมูกเลือดแต่ยังเงียบอยู่เลยค่า

บ้านนี้39+4ยังเงียบอยู่เลย มีแต่ปวดหลังเเละหน่วงๆแค่นี้เอง กำหนดคลอด14กันยานี้จ้า

อยากแตกบ้างแล้วค่ะ 39+2 อึดอัดมากเลยค่ะ แต่ยังเงียบลุ้นทุกวันอยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ 37+1 ยังไม่มีวี่เเววเลยคะ แม่คลอดกี่วีคคะ

37Wยังไม่คอดเลืยค่ะอดทนอืกหน่อยนะค่ะคุนแม่เดืยวใด้เหันแล้ว🤰🤰🥰

แตกแล้วจร้าหมอนัดวันที่17แตกวันที่9ความเจ็บความอันแสนงดงาม

บ้านนี้39+3แล้วคะยังไม่มีวี่แววเลยคะกำหนดคลอดวันที่21นี้คะ

ยินดีด้วยนะคะเเม่ ส่วนบ้านนี่40+2วีค ยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้38+4 ยังไม่คลอดเลยอยากคลอดแล้วค่ะ