39+5w ไม่มีท่าทีว่าจะออก

แม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดบ้าง บ้านนี้อัดอึดมากน้องไม่ยอมออกเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้37+4น้ำเดินแต่ไม่เจบท้องปากมดลูกเปิด3เซ็นความดันสูงคุณหมอผ่าคลอดเลยจ้าน.น3513คะวันที่31กรกฎาคม​จากที่นัดคลอด17สิงหาคะ

2y ago

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ลองนั่งท่าผีเสื้อ กับเดินบ่อยๆดูค่ะ

2y ago

ยังเลย ค่ะ กำหนดคลอด3สิงหา แต่หมอนัดเลยกำหนดไป1วันค่ะ