คลอดลูก😊🤰

แม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดบ้าง แต่แม่บ้านนี้คลอดแล้วน่ะ

คลอดลูก😊🤰
29 ตอบกลับ

38+4 เงียบมากค่ะไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เดินชิวมาก 555

37สัปดาห์มีเจ็บเตือนเเต่ก็ยังเงียบอยู่เลยจ้า🥰

หมอนัดไปซาววันที่4วันที่5ออกเลยค่ะ อายุครรภ์36+6

บ้านนี่38wยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ตามแล้วตามอีก

แม่บ้านนี้37+2 มดลูกเปิด1เซนแต่แม่ยากคลอดแล้ว

บ้านนี้ 36+2 ยังไม่แตกปวดจิมิกับปวดหลังมากก

คลอดตอนกี่วีคคะ บ้านนี้38+5 ยังไม่แตกเลยค่ะ

คลอดแล้วค่ะหมอนัดผ่า19คลอดจริง6กันยาค่ะ

ยินดีด้วยจร้า..บ้านนี้38+3ยังเงียบอยู่ค่ะ

38 วีค เงียบกริบยุเลยค่ะ อยากแตกมะไหว