38+4 ยังเงียบอยู่

แม่ๆบ้านไหนยังเงียบอยู่บ้างคะ 38+4แล้วยังเงียบอยู่เลย กำหนด8พค. หนักตูดหนักตัวเดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ นอนก็ไม่ค่อยหลับกลางคืนตื่นเข้าห้องน้ำบ่อย ทำตามทุกวิธีที่แนะนำเกี่ยวกับการกระตุ้นคลอดแล้วก็ยังเงียบอยู่ดี

1 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันค่ะ โดนหมอกระตุ้นปากมดลูกไป 2 รอบแล้ว