38 w. แม่ๆบ้านไหนยังเงียบอยู่บ้างคะ

70 ตอบกลับ

ครบ38w วันนี้พอดีค่ะ ยังเงียบอยู่เลย มีท้องแข็งบ้าง แต่ไม่ถี่ ไม่มีมูกเลือด น้ำคล่ำก็ยังไม่แตก อีแม่ลุ้นทุกวัน อยากเจอหน้าลูกแร้ว กำหนดคลอด 10/10/19

เงียบเหมือนกันจ้า รอลุ้นทุกวันเมื่อไหร่จะเจ็บท้องคลอดสักที รอจนเริ่มจะน้อยใจลูกแล้ว อยากเจอหน้าเต็มที่แล้วคะ

38+4เจ็บเปนพักๆค่ะแล้วก้หายแต่ยังไม่คลอดนะค่ะน่าจะเปนเจ็บเตือนคุนหมอว่าแบบนั้นค่ะ

38ยังเงียบเหมือนกันจ้า ยังทำงานได้ปกติอยุ่เรย อยากเห้นหน้าเบบี๋ล่ะเนี่ย

39+2​ วันที่15ส.คนี้หมอจะส่งตัวไปร.พ​ ที่ในเมือง​ เพื่อหาหมอโดยเฉพาะทางค่ะ

บ้านนี้ 38 weeks + 5 ถึงมีอาการเจ็บครรภ์เตือนค่ะ แล้ว 2 วันต่อมา คลอดเลยค่ะ

5y ago

อยากแตกเหมือนแม่จัง38+5สัปดาห์แล้วยังเงียบอยุ่เลย

บ้านนี้36+6วีคอยากแตกแล้วค่ะมีอาการเจ้บเตือนบ้างท้องสามแล้วค่ะ😊

38+1เงียบกริบเลยค่ะ ดิ้นดีมากตอนกลางคืน ไม่ได้หลับได้นอนเลยค่ะ😩

38week รุ้สึกหน่วงๆคะเจ็บจี๊ดๆก้อหาย🤔🤔 ผ่าคลอด 15 สิงหาคมคะ🤗🤗🤗