36 + 2 (9เดือนเต็มแล้ว)

แม่ๆบ้านไหนยังขี่มอไซค์ ทำงานบ้าน ทำกับข้าวเองอยู่มั้ยคะ แม่บ้านนี้ยังขี่มอไซค์ไปตลาดเองอยู่เลย จะเป็นอันตรายมั้ยคะ #ขอบคุญสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

20 ตอบกลับ

ท้องสามค่ะ 36+3วีค ขับรถทำงาน ไปส่งลูก รร สองคนทุกเช้า เลี้ยงลูก อาบน้ำให้ ทำกับข้าวให้ มีพ่อ ยาย ตาช่วย นั่งทำงานหน้าเคาน์เตอร์ตั้งแต่8:30-18:00 จันทร์-ศุกร์ ทำแบบนี้ทั้งสามท้องจนวันคลอดเลยค่า

บ้านนี้ขี่ตลอดค่ะ วันละ 3-4 รอบ ทำกับข้าวเอง ทำงานบ้านเอง ขี่มอเตอร์ไซค์บ่อยจนคุณหมอบอกว่าห้ามขี่เพราะน้องจะคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้คุณหมอก็บอกค่ะว่าหัวน้องลงมาต่ำมากแล้ว

เรา36+3ค่ะแม่ขี่มอไซค์ไปส่งไปรับลูกชายคนโตที่โรงเรียนทุกวันค่ะแล้วก็ขึ้นหอพักชั้น4วันละ2-3รอบด้วยค่ะ คนโตเราก็ขี่ถึงวันคลอดเลยค่ะคนโตคลอดตอน38+2วีคค่ะ.

35 วีค แล้วค่ะ บ้านนี้ก็ยังขี่มอเตอร์ไซค์อยู่เหมือนกันค่ะ ทั้งยังทำงาน นอกบ้าน และงานในบ้านอยู่เลยค่ะ และก็ไปรับส่งลูกคนโตไปโรงเรียนเองค่ะ

บ้านนี้ทำทุกอยางทุกวันเลยค่ะขี่รถมอไซค์ไปกลับโรงบาลเองทุกนัดไปรับส่งลูกคนโตที่โรงเรียนทุกวันค่ะตอนนี้ท้องได้38+2แล้วค่ะ

ขี่ทั้งรถเลี้ยงทั้งลูกเดินบ่อยทำกับข้าวให้สามีทุกวัน แต่กลางคืนแทบไม่ได้นอนเลยฉี่บ่อยปวดหลังนอนไม่หลับ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ กลางวันทำงานบ้านทุกอย่างบวกเลี้ยงลูก กลางคืนคือนอนไม่เต็มอิ่มเลยไม่สบายตัวต้องแอบงีบหลับช่วงกลางวันแทนวันละ1-2ชม.ค่ะ

หนู 37w ขี่มอไซค์ซ้อนมอไซต์เดินไปไหนไกลๆ ทำงานบ้าน ทำกับข้าว ก้มๆลุกๆ ประจำตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ

ขับรถทำงานทุกวันค่ะ งานบ้านยังทำเองทั้งหมด กลางคืนแทบไม่ได้นอนปวดหลัง ปวดฉี่ ปวดจิมิขาหนีบ

37+3ขี่รถทุกวันเลยค่ะ ทั้งขี่ทั้งซ้อน ทำงานบ้านบ้างนิดหน่อยทำกับข้าวทุกวัน ปกตินะคะ ??

ไม่เป็นค่ะแม่ 40+2 w ยังขี่มอไซไปหาหมออยู่เลยค่ะ อันตรายน่าจะเป็นพวกอุบัติเหตุมากกว่าค่ะ