มีแม่ๆคนไหนที่ตั้งครรภ์อยู่เคยเป็นไหมคะ

แม่ๆบ้านไหนมีใครเคยเป็นไหมคะ อยู่ๆก็ปวดหูปวดมากๆแล้วไม่ได้ยินเสียงเป็นพักๆ หยอดยาก็แล้ว กินยาพาราแก้ปวดก็แล้วไม่หาย ควรทำยังไงดีค่ะ ไม่อยากกินยาพาราเยอะคะกลัวกระทบกับตัวเล็ก??

1 ตอบกลับ

หาหมอดีดว่าคะแม่จะได้กินยาที่หมอแนะนำให้กินได้คะ