โควิทตัวร้ายกับลูกวัย 16 วัน

แม่ๆบ้านไหนมีแระการลูกน้อยติดโควิทบ้างค่ะ น้องอายุ 16 วันเอง แชร์คำแนะนำหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

วัดไข้ทุกชม. อย่าให้ไข้สูง เช็ดตัวให้ไข้ลด สังเกตอาการ เด็กเล็กจะชักง่าย อายุแค่นี้ แนะนำแอดมอาที่รพ ดีกว่าค่ะ จะได้ตรวจเลือดและเอกซเรย์ปอดด้วย