น้องอายุ 1 เดือน 19 วันตื่นเช้ามีขี้หูไหลแบบนี้เป็นอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตอนอาบน้ำเผลอทำน้ำเข้าหูลูกหรือเปล่าคะ เราว่าอาการแบบนี้ดูไม่ค่อยปกติ รอคุณแม่ท่านอื่นมาช่วยตอบอีกทีค่ะ