"อาการแพ้ท้อง"

แม่ๆบ้านไหนมีเคล็ดลับในการรับมือ กับอาการแพ้ท้องกันยังไงบ้างค่ะ มาแชร์กันหน่อยนะค่ะ แม่บ้านนี้ท้องสองแล้ว ท้องแรกแพ้มากจะเป็นจะตาย ท้องสองก็ยังแพ้จนบางครั้งรู้สึกไม่ไหวจริงๆ ท้อมาก เหนื่อยมากๆ เหม็นหน้าแฟนมากๆด้วยค่ะ เห็นหน้าทีไรจะอาเจียนทุกที แค่คอลวีดีโอคอลก็มีอาการ ทานยาก นอนยาก ทุกสิ่ง??

1 ตอบกลับ

อดทนอย่างเดียวเลยค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นนะคะ สู้ๆค่ะ