เหนื่อย

อายุเยอะท้องตอนนี....เหนื่อยมากๆ

เหนื่อย
31 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้องสอง​20week อายุ37​ เลี้ยงลูกคนโต​2.4​ขวบแถมเป็นไทรอยด์ด้วย​ เหนื่อยจริงๆค่ะแม่​ สู้ๆค่ะ

จริง ท้องแรกสบายมากเลย เวลาผ่านมาเกือบ8ปี มาท้อง2 โห่!!!! ปวดเมื่อย เหนื่อยมาก แถมแพ้ท้องอีก

ใช่เลยค่ะท้องตอนอายุเยอะเหนื่อยจริงๆ แต่ตอนนี้คลอดได้ 1 เดือนแล้ว

38 ค่ะ เหนื่อยกว่าเดิมเยอะมาก รู้สึกไม่แข็งแรง ดูแลตัวเองนะคะแม่

แม่บ้านนี้ก็อายุเยอะเหมือนกันค่ะ 37 เพิ่งจะท้องแรก สู้ๆนะคะแม่

อายุเยอะเหมือนกันค่ะ ท้องนี้ทำอะไรไม่ได้เลย เดินยังเหนื่อย

ดูแลตัวเองดีๆนะคะ ขอให้คุณแม่แข็งแรงทั้งกายและใจสู้ๆค่ะ

อายุเยอะเหมือนกันค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดฟังผลดาวฯ แม่แอบเครียด

4y ago

40...ดาวผ่านจร้า...แอบเครียดเหมือนกัน.. สุ้ๆจร้

40คะอายุเยอะเหนื่อยจรืงๆคะสู้ๆนะคะ

อายุเยอะเหมือนกันจ้าแม่สู้ๆนะคะ