อาหารสำหรับลูกน้อย

แม่ๆบ้านไหนมีเคร็ดรับเกี่ยวกับอาหารลูกน้อยวัย6เดือนมั้งค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ อีกอย่างช่วงนี้ลูกกินอาหารได้น้อยค่ะ ติดเล่นมากๆ กินนมก้น้อยค่ะ 25-28ออนค่ะ น้ำหนักเจ้าตัวเล็ก 6.4kg แม่ของเราชอบพูดว่าหลานตัวน้อยจัง ชอบเปรียบเทียบกะลูกหลานคนอื่นด้วยทำให้คนเปงแม่อย่างเราคิดหนัก ใครพอมีวิธีแนะนำอาหารดีๆให้แกลูกๆแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่อยๆปรับค่ะ..ส่วนมากจะห่วงเล่น