ป้อนข้าว

บ้านไหนป้อนข้าวให้ลูกตอน5เดือนมั้งค่ะ บ้านนี้ย่าเค้าจะป้อนให้พรุ่งนี้ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ น้องร้องไห้จะกินตามเวลาพ่อแม่นั่งทานข้าวอยู่น้องร้องจะทานตามตลอดเลย แม่บ้านนี้เลยบดข้าวให้กินนิดหน่อยไม่เยอะมากนะค่ะ พอน้องกินน้องก็อารมณ์ดี พอดีบ้านนี้ไปปรึกษาหมอด้วยค่ะ หมอบอกร่างกายน้องพร้อมแล้ว เริ่มทานทีละนิดได้ แม่ลองปรึกษาหมอดูก่อนก็ได้นะคะ

อีกนิดก็ 6 เดือนแล้ว 😊 ควรเริ่มที่ 6 เดือนค่ะ ..ขอถามเพิ่มเติม น้องนั่งเองได้หรือยังคะ