ตั้งชื่อเล่นลูกสาว

ตอนนี้ 26 week แล้วค่ะ ... ยังคิดชื่อเล่นให้ลูกยังไม่ได้เลยค่ะ...คุณแม่ท่านไหนมีชื่อแนะนำบ้างมั้ยค่ะ ?

2 ตอบกลับ

เราท้อง18วีค ตั้งชื่อให้ว่าน้องพอใจค่ะ เพราะเค้าเกิดจากความพึงพอใจของพ่อกับแม่ที่อยากจะมีเค้า

5y ago

บ้านนี้ แม่อยากตั้งให้ชื่อน้อง"ชูใจ" ค่ะ ...แต่ทางฝั่งพ่อเขาอยากได้ชื่ออื่นจ้า

ชื่อน้อง นิวเคลียร์ สิค่ะสวยเท่