ท้องปั้นแข็ง สาเหตุเกิดจากอะไรค่ะ สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างไหมค่ะ บ้านนี้เผลอนอนตะแคงข้างค่ะ รู้สึกเจ็บจี๊ด แล้วก็ปวดท้องร่วม เลยหยิบไฟฉายมาส่อง ท้องขึ้นปั้นแข็งค่ะ แล้งก็หายไป แต่พอนอนหงาย รู้สึกเจ็บท้องจี๊ดเหมือนลำไสจะขาด ทุกๆ5นาที อาการแบบนี้เสี่ยงอะไรไหมค่ะ พอดีพึ่งเป็นท้องแรกค่ะ เลยไม่รู้สาเหตุ ตอนนี้ได้7เดือนแล้ว ค่ะ

ท้องปั้นแข็ง สาเหตุเกิดจากอะไรค่ะ สอบถามแม่ๆค่ะ
5 ตอบกลับ

ได้ทำอาไรมารึป่าวคะในระหว่างวัน

7mo ago

นั้งเยอะ ยืนนาน ทำให้มีอาการได้คะ