กำหนดคลอด​9​พฤศจิกายน

แม่ๆบ้านไหนมีอาการเตือนแล้วบางค่ะ​ มีอาการยังใงมาเล่าหน่อยค่ะ​ #บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแต่มีตกขาวเยอะชอบปวดหัวหน่าว​ ไม่อยากโดนยาเร่งเลยค่ะ​ 😞

กำหนดคลอด​9​พฤศจิกายน
32 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด17พฤษจิ ไม่มีอาการอะไรเหมือนกันคะ นับวันถอยหลังทุกวัน😅😅ตื่นเต้นมาก #ท้องแรกคะ