กำหนดคลอด​9​พฤศจิกายน

แม่ๆบ้านไหนมีอาการเตือนแล้วบางค่ะ​ มีอาการยังใงมาเล่าหน่อยค่ะ​ #บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแต่มีตกขาวเยอะชอบปวดหัวหน่าว​ ไม่อยากโดนยาเร่งเลยค่ะ​ 😞

กำหนดคลอด​9​พฤศจิกายน
32 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็9พย. ค่ะไม่มีอาการอะไรเลยค่ะมีเเต่ตกขาวท้องปั้นเเต่ไม่ถี่นะค่ะเท้าบวมปวดหลังค่ะ

บ้านนี้4 พ.ย. ท้องแข็งบ่อย ยืนนานไม่ได้ ปวดจิมิ บ้านนี้แอบลุ้นจะคลอดเมื่อไหร่

8พ.ย.โดนกระตุ้นปากมดลูกยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะมีแต่เจ็บหน่วงๆท้องแข็งค่ะ

3 พ.ย. ท้องแข็งบ่อย ปวดลงก้นลงจิมิ บางวันมีเจ็บเตือน แต่น้องก็ยังไม่ยอมออกมา

2y ago

บ้านนี้4พย.ปวดลงก้นกบท้องเเข็งบ่อย

บ้านนี้กำหนดวันที่11 พ.ย คะ ไม่มีอาการอะไรเลย แต่มีนัดผ่า วันที่4 นี้ค่า

บ้านนี้ 4 พ.ย ชอบปวดจุกท้องด้านซ้ายมากค่ะ ปวดจนงอตัว เดินไม่ได้เลยค่ะ😅

บ้านนี่ก็กำหนด9พ.ย.จ้า​ แต่ป้าหมอให้ผ่าก่อนเพราะน้องมีภาวะซีดค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ ไม่มีอาการแต่มีตกขาวเยอะปวดหน่วง เหมือนกัน

บ้านนี้38+2ไม่เจบท้องน้ำคร่ำแตก มาหาหมอคลอดเลยค่ะเมื่อคืน

กำหนด 10 พย. ค่ะ มีท้องปั้นแข็งแต่ไม่เจ็บท้อง ตกขาวเล็กน้อย