กำหนดคลอด​9​พฤศจิกายน

แม่ๆบ้านไหนมีอาการเตือนแล้วบางค่ะ​ มีอาการยังใงมาเล่าหน่อยค่ะ​ #บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแต่มีตกขาวเยอะชอบปวดหัวหน่าว​ ไม่อยากโดนยาเร่งเลยค่ะ​ 😞

กำหนดคลอด​9​พฤศจิกายน
32 ตอบกลับ

ของเรากำหนดคลอด11พ.ย แต่มีน้ำเดินเช้าวันที่24ตุลาไม่มีอาการปวดท้อง แต่ท้องแข็งปั้นบ่อย ปากมดลูกเปิดแค่3เซ็นโดนยาเร่งคลอดตั้งแต่9โมงเช้าแต่ไปคลอดตอนสองทุ่ม ทรมานตรงเริ่มปวดท้องนอนรอปากมดลูกเปิดให้หมด10เซ็น เกือบหมดแรงเบ่ง ลูกเราแค่37สัปดาห์3วัน

บ้านนี้19พ.ย ท้องแข็งถี่ ปวดเจ็บบิดทุก10นาทีบ้านนี้เริ่เจ็บตั้งแต่วันที่10ตุลาจนตอนนี้เริ่มเจ็บแรงขึ้นเรื่อยๆมีตกขาวเยอะเวลาดิ้นยิ่งเจ็บปวดร้าวลงมาจากจิมิลามมาถึงก้นเหมือนก้นจะออกมาเลยท้องเสียแต่ยังไม่มีน้ำเดินลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ

2y ago

คุณแม่คลอดยังคะ

18พ.ย. ท้องแข็งถี่ ปวดเหมือนปวดประจำเดือนทุก10นาที ตั้งแต่ตี2 ตัดสินใจไปหาหมอตอน6โมงเช้า ตรวจปากมดลูกยังไม่เปิด และอาการก็ดีขึ้นเอง หมอบอกแค่เจ็บครรภ์นะแม่ แล้วจ่ายยาลดการบีบตัวของมดลูกมาให้กิน

กำหนด 10 พฤศจิกาค่ะ 37+6 เมื่อกี้ไปเข้าห้องน้ำ มีมูกใสเหนียวๆออกมาเยอะมากเลยค่ะ แต่ก็ยังไม่มีอาการอะไร เมื่อคืนให้พ่อไปตาม ไม่รู้จะได้เรื่องรึป่าว😆😆😆 อยากคลอดจะแย่แล้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกัน ไม่มีอาการอะไรเหมือนกันค่ะ บางครั้งก็เหมือนปวดเบาๆเหมือนประจำเดือนเล็กน้อยยังไม่มีมูก

2y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

7พ.ย จ้า แต่ไม่มีอาการอะไรเลย5555 แต่ปากมดลูกเปิดตั้งแต่วันที่19ตุลา เปิด2เซ็นก็ยังเงียบๆอยู่ไม่มีแววจะเปิดอีกเลย

กำหนดเรา 8 พย. แต่หมอนัดผ่า 2 พย. ไม่มีอาการเลยค่ะ แค่เวลาเดินขึ้นบันไดแล้วท้องแข็ง กับ ปวดตรงท้องน้อย

9 พ.ย เหมือนกันค่ะ มีเเค่ท้องเเข็ง ตกขาวนิดหน่อย ปวดเอว ลุ้นๆๆอยู่เหมือนกันว่าเมื่อไรจะเเตก

ช่วงนี้ปวดก้นกบได้3วันแล้วค่ะ😭 ตอนแรกปวดตรงท้องน้อยมาก ตอนนี้ลืมไปได้เลย ก้นกบปวดกว่ามากก

บ้านนี้กำหนด17พฤษจิ ไม่มีอาการอะไรเหมือนกันคะ นับวันถอยหลังทุกวัน😅😅ตื่นเต้นมาก #ท้องแรกคะ