ผื่นขึ้นมากกว่าเดิม จะเป็นไรมั๊ย

ตอนแรกขึ้นเม็ดเดียว ตอนนี้เริ่มขึ้นเต็มหน้า อยากทราบว่าเป็นเรื่องปกติมั๊ยครับ แต่น้องกินได้เล่นได้เป็นปกติ แต่ผื่นเริ่มเยอะขึ้นมากเลยครับ

ผื่นขึ้นมากกว่าเดิม จะเป็นไรมั๊ย
2 ตอบกลับ

มีใครจับหน้าน้องมั้ยคะ ถ้ามีช่วงนี้ก็งดยุ่งเกี่ยวกับหน้าน้องไปก่อน ใช้น้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดหน้าเดี๋ยวจะค่อยๆหายเองค่ะ เพิ่มเติมค่ะแม่ พวกผ้าปูที่นอนหรือผ้าต่างๆที่สัมผัสหน้าน้องก็มีส่วนนะคะ

5y ago

สงสัยจะหอมบ่อยไปหน่อยครับ

บ้านนี้เคยเป็นเยอะกว่านี้ค่ะ หมอบอกปกติ

5y ago

มันเห็นแล้วกลัวจะเป็นไรเยอะครับ