40สัปดาห์พอดี มีมูกใสออก

แม่ๆบ้านไหนมีอาการท้องแข็งอย่างเดียวแล้วปากมดลูกเปิดบ้างมั้ยค่ะ

40สัปดาห์พอดี มีมูกใสออก
2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

เหมือนกันเลยคะ วันนี้ครบ40สัปดา ท้องเเข็งบ่อย ปวดน่วงๆ เหมือนจะอึ