หมอตรวจภายในเสร็จพอกลับมาถึงบ้านมีมูกเลือดออกมามันเตือนว่าปากมดลูกเปิดรึป่าวคะท้อง2 40สัปดาห์พอดี

2 ตอบกลับ

ุ้ามีเลือดเเดงสด +กับท้องแข็งถี่ ปวดท้องถี่ ไปเรยคะ เเต่ตรวจภายในเลือดจะออกเป็นปกติเพราะหมอลวงเข้าไปดูปากมดลูก

เป็นสัญญานเตือนว่าใกล้คลอดให้แม่รีบไปพบหมอเลยค่ะ