ผ่าคลอดค่ะ 40 สัปดาห์พอดี

40 weekไม่มีอาการเจ็บหรือน้ำเดินเลยค่ะ แต่หมอพิจารณาแล้วว่าให้ผ่าก็เลยผ่าค่ะเพราะหมอบอกว่าน้องตัวใหญ่ ถ้ายังไม่เจ็บครรภ์ก็จะยิ่งตัวใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ

ผ่าคลอดค่ะ 40 สัปดาห์พอดี
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะน้องหนักเท่าไรคะ

ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ