สอบถามเรื่องซาวน์คะ

แม่ๆดูออกกันไหมคะว่าคือส่วนไหนของลูก ถ้าลูกเราผิดปกติคุนหมอต้องบอกเลยใช่ไหมคะ 17วีค5วันคะ

สอบถามเรื่องซาวน์คะ
2 ตอบกลับ

ถ้าจะให้ชัวร์ลองตรวจ 4 มิติค่ะ เดี๋ยวนี้ราคาไม่แพงมากแล้วนะคะ สามพันนิดๆ เองจ้า เราไปตรวจที่ โรงพยาบาลเทพธารินทร์ค่ะ

5y ago

แต่ 4 มิติ ต้องตรวจตอนอายุครรภ์ 28 สัปดาห์เป็นต้นไปนะคะ

บอกค่ะ