ท้องชา อันตรายรึปล่าวคะ

แม่ๆบ้านไหนมีอาการท้องชาเหมือนบ้านนี้บ้างมั๊ยคะ จะชาตรงช่วงใต้อกลงไปถึงสะดือค่ะ เบบี๋ยังแด๊นซ์เป็นประจำ แต่แม่เนี่ยแหละค่ะ ชาๆซ่าที่ท้อง จำเป็นต้องไปพบหมอมั๊ยคะ กำหนดพบหมออีก2วีคเลย จะเป็นเยอะๆช่วงเย็นๆดึกๆค่ะ ปล. บ้านนี้ กำลังจะเข้า 27วีคค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ❤️❤️

1 ตอบกลับ

เราว่าไม่น่าอันตราย​นะคะ ถึงวันตรวจถามหมออีกทีคะ