ตกขาว ขณะตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนมีอาการตกขาวกันไหมคะ มีอาการยังไงบ้างคะ

17 ตอบกลับ

เป็นตั้งแต่ท้องแต่มาหายช่วง10วีค++น่าจะแล้วแต่คน

เข้าไตรมาส2เยอะมากค่ะ เยอะจนน่ารำคาญ😢

เป็นเยอะมากจ้า เข้าไตรมาส2แล้ว

ช่วงไตรมาสสองตกขาวเยอะมากค่ะ

มีค่า ช่วงไตรมาส2เป็นหนักมาก

ตกขาวเหลืองอ่อน

ไตรมาส 1 มีค่ะ