มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนมีอาการคันที่ท้องบ้างคะ มีขนขึ้นที่ท้อง เป็นเรื่องปกติใช่ไหมคะ ไม่แพ้ท้อง ส่วนมากเป็นหญิงหรือชาย รอลุ้นเพศ ขอบคุณค่ะ #ท้องแรก #12w3d #ทีมมีนาคม2566

มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ
27 ตอบกลับ

มีนาเหมือนกันเลยค่ะ แต่ทางนี้รู้สึกจะไม่ค่อยคันเท่าไหร่