มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนมีอาการคันที่ท้องบ้างคะ มีขนขึ้นที่ท้อง เป็นเรื่องปกติใช่ไหมคะ ไม่แพ้ท้อง ส่วนมากเป็นหญิงหรือชาย รอลุ้นเพศ ขอบคุณค่ะ #ท้องแรก #12w3d #ทีมมีนาคม2566

มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ
27 ตอบกลับ

กำหนดคลอดเดือนมีนา 2023 เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 11 week ท้องเริ่มออกมาแล้วค่ะ ซาวน์ขนาดตัวของน้องได้ 3 เซนติเมตร ไม่มีเส้นหน้าท้อง มีขนขึ้นนิดๆ ท้องแรกด้วยค่ะ ลุ้นเพศ ว่าจะได้ Baby Girl หรือ boy ค่ะ 🤰🏻💕🎶

มีนาเหมือนกันค่า แต่ตอนนี้เหมือนคนไม่ท้องเลย ท้องแทบไม่ออก 14w แล้ว ขนที่ท้องขึ้นเหมือนกันเลยค่า ดกด้วย55555 ทาครีมเยอะๆนะคะ ช่วยได้

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะขนาดเราเป็นสาวอวบท้องแทบไม่ออกเลย😂

ทีมมีนาเช่นกันค่ะ ไม่แพ้ มีขนขึ้นเป็นเรื่องปกติ ส่วนเรื่องคัน ทั้งนมทั้งท้องค่ะ ทาครีมทาแป้งเอา

ทีมมีนาจ้า ขนหน้าท้องขึ้นเยอะเหมือนกัน แต่ว่ามีอาการแพ้ท้องหนักมากเลยคะ

แม่เริ่มคันแล้วเหมือนกัน แต่ซื้อเบบี้ออยมาทา ช่วยได้นะไม่ค่อยคันเลย🤣

บ้านนี้ก็คลอด เดือนมีนา2023ค่ะ 14week ขนขึ้นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนแรกแอบกังวล

มีนาเหมือนกันค่ะทางนี้ขนขึ้นที่ท้องเยอะมากคันมากเหมือนกันค่ะ

มีนาเหมือนกันเลยค่ะ แต่ทางนี้รู้สึกจะไม่ค่อยคันเท่าไหร่

คลอดมีค ตอนนี้11วีค รอตรวจนิฟตี้วีคหน้าค่ะ จะได้คลายสงสัย

มีขนเหมือนกันเลยค่ะ เลยแอบคิดว่าจะได้ลูกชายเพราะมีขน😂😂

2y ago

ช่ค่ะม่เเพ้ท้องด้วยมีกลิ่มตัวแปลกๆมีขนหน้าท้องขึ้นเยอะ