มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนมีอาการคันที่ท้องบ้างคะ มีขนขึ้นที่ท้อง เป็นเรื่องปกติใช่ไหมคะ ไม่แพ้ท้อง ส่วนมากเป็นหญิงหรือชาย รอลุ้นเพศ ขอบคุณค่ะ #ท้องแรก #12w3d #ทีมมีนาคม2566

มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ
27 ตอบกลับ

ทีมมีนาคมเมิ้ลกันจ้า เราไม่แพ้โรย รอลุ้นเมื้ลกันจ้าแม่

บ้านนี้ก็คันเหมือนกันค่ะ อย่าเผลอเกานะคะ ท้องจะลาย

บ้านนี้ก็มีขนเหมือนกันค่ะ มีอต่คนทักว่าได้ผช. 🤣🤣

ท้องใหญ่มากค่ะ ของเค้า10w เหมือนคนไม่ท้องเลน👼🏻😫

ของบ้านนี้11w3d เริ่มคันท้องเเล้วเหมือนกันค่ะ😊

คลอดมีนาเหมือนกันค่ะตอนนี้11วีค1วันแล้ว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เป็นเรื่องปกติค่ะ

ของเราก็ไม่แพ้เลยคลอดเดือนมีนากันจ้ะ

ทางนี้10วีคค่ะมีอาการคันๆเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ขนขึ้นที่ท้องเหมือนกันค่ะแม่