39+2 มีแต่เจ็บเตือน กับปวดร้าวจิมิไปยันก้น

แม่ๆบ้านไหนมีอาการกันมั้งแล้วค่ะ ตอนนี้ปวดร้าวจิมิมาก เดินทีร้าวไปหมด ตอนนี่ใกล้กำหนดแล้วแต่ลูกยังไม่อยากออก มีแต่เจ็บเตือน ไม่เจ็บจิงซะที ตั้งหน้าตั้งตารอลูกต่อไป ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37+4 w ก้อปวดไปหมดทรมานมีเจ็บเตือนอยากจะแตกแล้ว😃