ถึงกำหนดคลอดแล้วน้องยังไม่ออก ต้องไปหาหมอไหมคะ

ถึงกำหนดคลอดแล้ว แต่น้องยังไม่ออกมาเลยต้องไปหาหมอมั้ยคะ มีแต่เจ็บเตือน กำหนดคลอด 6สิงหาวันนี้ค่ะ #ท้องแรกแม่ๆแนะนำหน่อยจ้า

ถึงกำหนดคลอดแล้วน้องยังไม่ออก ต้องไปหาหมอไหมคะ
1 ตอบกลับ

ไปตามที่หมอนัดปกติเลยค่ะแม่

2y ago

พอดีเดือนที่แล้วไม่ได้ไปตามหมอนัดอะคะ แล้วแบบนี้เราสามารถไปหาหมอแล้วยื่นสมุดสีชมพูให้หมอดูได้มั้ยคะ