เจ็บเตือนท้องแข็งบ่อยๆ

อายุครรภ์39+3 มาถึงโรงบาลหมอบอกเด็กอ่อนแรงมาก ท้องแข็งบ่อยๆ เพราะท้องแข็งมาหลายคืนแล้ว มีเจ็บเตือนพอฉี่เสร็จเจ็บมดลูก มาถึงปากมดลูกเปิดแค่1เซน แม่อยากออกแล้วตอนนี้ไม่เจ็บท้องคลอดสักที มีแต่เจ็บเตือน

เจ็บเตือนท้องแข็งบ่อยๆ
2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ39+3แล้วมีแต่ท้องแข็งแม่ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ

2y ago

ไปโรงบาลเลยแม่ไปตรวจให้แน่ใจดีกว่า ตอนนี้เค้ามาโรงบาลรอบ2 ได้กลับบ้านแค่วันเดียว มารอบนี้ปากมดลุกเปิดแล้ว3เซนมาถึงเที่ยงตอนนี้5โมงเย็นปากมดลูกเค้าเปิด5เซนแล้วแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องมีท้องแข็ง

ขอให้แม่คลอดน้องอย่างปลอดภัยนะคะ

2y ago

คะแม่ ขอบคุณค่ะ ตอนนี้หมอให้กลับบ้านมาดูอาการ เพราะได้กระตุ้นปากมดลูก ถ้ามีเจ็บหนักๆให้ไปอีกครั้ง