ท้อง2ติดยากมากค่ะ

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำมั้ยคะปร่อยมา1ปีแล้วยังไม่ติดเลย.ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

นับวันไข่ตกคะ(ใช้แอปช่วยนับก็ได้นะคะ) เเล้วก็ซื้อที่ตรวจไข่ตกมาตรวจคะ (คล้ายๆกับที่ตรวจตั้งครรภ์) บ้านนี้เดือนเดียวน้องมาเลยคะ ลองดูนะคะเเม่ 😊