การทำหมันเปียก

อยากทราบว่าการทำหมันเปียกจะส่งผลให้หลังทำอ้วนขึ้นจริงหรือไม่คะ ใครมีประสบการตรงรบกวนขอข้อมูลหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ ปล.ท้อง2ผ่าคลอดลังเลว่าจะทำหมันเลยดีไหม?

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ ฮอร์โมนยังสร้างปกติ เพราะไม่ได้ตัดรังไข่หรือมดลูกออก