แม่บ้านไหนน้องรกพันคอบ้างคะ

บ้านนี้34week อัลตร้าซาวด์เจอรกพันคอ1รอบแต่หมอบอกว่าไม่น่ากังวลเพราะเป็นเคสผ่าคลอด(ท้อง2)แต่แม่แอบกังวลคะ😅😅กลัวรกขอดเป็นปรมบ้าง แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกัน หรือมีประสบการณ์แบบนี้บ้างมั้ยคะ หมอผ่าคลอดให้ก่อนมั้ยคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ติดตามการดิ้นน้องให้ดีค่ะ ปกติไม่มีปัญหาอะไรนะคะ เกิดขึ้นได้ แต่ถ้าน้องไม่ดิ้นก็รีบไปตรวจเพิ่มค่ะ