น้อง1เดือน แต่ไม่อึ2วันแล้ว ปกติไหมคะ

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีอย่างไงบ้างค่ะ ทานนมแม่คะ

1 ตอบกลับ

นมแม่ปกติค่ะ 14 วันยังมีเลยค่ะ กากน่อย ย่อยหมด ถ้าไม่งอแงก็โอเคค่ะ บริหารยกขาออกกำลังกายช่วยน้องได้นะคะ ดูท่าในยูทูปได้ค่ะ