น้อง 1 เดือน 20 วัน ถ่ายเป็นสีเขียว น้องดื่มนมชง ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะลูกกินนมผง ลูกได้ 1เดือน 17 วันคะ อึเป็นสีเขียวเหนียวๆ

กินนมผงอึอาจเป็นสีเขียวได้ค่ะ