วิธีบรรเทาอาการแพ้ท้อง

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีบรรเทาอาการแพ้ท้องมาแชร์กันบ้างคะ ตอนนี้แพ้หนักมาก กินอะไรก็อาเจียนออกมาหมด มึนหัวตลอดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองของเปรี้ยวๆ เย็นๆยังคะแม่

5y ago

แม่บ้านนี้ทานมะม่วง มะยม ส้มตำ ของหวานก็ปังเย็น บิงซู ไอติมกะทิ ประมาณนี้ค่ะ