แพ้ท้อง

หายแพ้ท้องกันกี่เดือนบ้างค่ะ ตอนนี้แพ้หนักมาก อยากหายเร็วๆค่ะ

37 ตอบกลับ

แต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนไม่แพ้เลย บางคนแพ้แต่ไม่มาก บางคนแพ้หนัก แล้วก็มี แพ้จนถึงวันคลอด ของเราแพ้ช่วงแรกๆ ตอนนี้3เดือน ก็เริ่มเบาลง ก็ยังมีบ้าง ที่ครื้นไส้ พะอืดพะอม

บ้านนี้ย่างเข้า เดือนที่ 3 แพ้หนักมาก เหม็นข้าวที่หุ้งไว้ ไข่เจียว ไข่ดาว ปลาทอด แกงจืด เหม็นหมด อ้วกจนเพลีย กินได้แค่น้ำขิงร้อนๆ พอได้บรรเทาลงหน่อย..😁😁

5y ago

แปรงฟัน บ้วนปากนี้ไม่ต้องพูดถึง อ้วกตลอด ล่าสุดเหม็นแม้กระทั้งสามี😁

เราแพ้อยู่ทางแก้นะต้องคิดว่าไม่แพ้ถ้าอ้วกก็ให้อ้วกไปการแพ้เป็นสัญญาณทีดีนะนั้นหมายถึงลูกเรามีการเปลี่ยนแปลงจร้า

เลิกแพ้ 5 เดือนค่ะ ตอนแพ้ก็ทำทุกวิถีทางแต่ก็ไม่หาย พอ5เดือนก็หายไปเองค่ะ แพ้หนักมากๆ ทำอะไรไม่ได้เลยค่ะนอกจากอดทน

สุ้ๆนะค่ะคุนแม่​ ของเราก็แพ้ยุเหมือนกัน​ แต่ไม่มากนัก​ มีแค่อาการเหนื่อยง่าย​ กับเหม็นอาหารบ้างบางอย่าง☺️☺️☺️

5y ago

จ้า บ้านนี้แพ้จนกินอะไรไม่ได้ บ่อยครั้งนั่งร้องไห้ด้วย

บ้านนี้หายตอน4เดือนค่ะ ถ้าแพ้มากๆจนกินอะไรไม่ได้คุณแม่ควรไปหาหมอค่ะ บ้านนี้ได้ยามากินอาการก็ดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เดือนแรกจนถึงสี่เดือน ฉีดยาก้ไม่หาย ไม่มีวิธีไหนที่ทำหายแพ้ได้ บางคนแพ้ยันคลอด

หายตอน 5 เดือนค่ะ แต่ตอนนี้ 8 เดือนแล้วอาการกลับมาอีกค่ะ ได้แต่อดทนค่ะ ทนอีกนิดเดียว

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ จิตตกมาก นั่งร้องไห้ อึดอัดมาก น้ำหนักลงไป 5 โลค่ะ ท้องนี้น้ำหนักขึ้นน้อยกว่าท้องก่อนอีกค่ะ ยังกังวลว่าน้องจะตัวเล็กมั้ย

เราหายตอน4เดือนค่ะ เเพ้หนักอยู่เหมือนกันค่ะ แต่พอพ้นสามเดือนกินเก่งเรยล่ะค่ะ

ไม่มีอาการแพ้อาเจียนเลยค่ะ แต่กลับกันคือกินข้าวและอื่นๆๆไม่ได้น้ำหนักลดค่ะ