ท้อง 38+3w อึดอัดมาก

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีทำให้นอนสบายอึดอัดน้อยลงบ้างคะ บ้านนี้ ไม่ว่าจะนอนท่าไหนรู้สึกเหมือนจะขาดใจตายเลย ทั้งอึดอัดทั้งหายใจไม่ออก ไม่รู้จะหาวิธีไหนแล้ว

2 ตอบกลับ

แม่ลองดื่มอะไรอุ่นๆก่อนนอน พอช่วยบรรเทาได้นะคะ

นอนตะแคงเอาหมอนข้างหนีบหว่างขาค่ะ