แม่ๆบ้านไหน

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีคลายความปวดหลังหรือสะโพกบ้างไหมค่ะ นอกจากกระเป๋าน้ำร้อนประคบอ่ะค่ะ แม่บ้านนี้28week ปวดสะโพกข้างๆเดินแทบไม่ได้เลยค่ะ?

1 ตอบกลับ

ออกกำลังกาย ยืดกล้ามเนื้อ ช่วยได้ดีมากจ้า เสิร์ชคลิปออกกำลังสำหรับคนท้องในยูทูปเลยจ้า

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ