ทำหมันหรือฉีดยาคุมกำเนิด

แม่ๆบ้านไหน ทำหมันเลย หรือฉีดยาคุมกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ หาข้อมูลและลังเลใจมากนาน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำหมันเพราะขี้เกียจไปฉีด เมนมาปกติแต่ไม่ท้อง ไม่เสี่ยงกับอาการใดๆ ฉีดเลือดจะออกกะปริบกะปรอย ผลข้างเคียงอาจจะอ้วนรึผอม แล้วแต่คน อยุ่ที่แม่เลือกค่ะ