ตั้งครรภ์19สัปดาห์

แม่ๆบ้านไหนมีวิธี ก่อนไปกลืนน้ำตาล ทำให้น้ำตาลไม่เกินบ้างค่ะ บ้านนี้กังวลกลัวน้ำตาลจะเกิน

5 ตอบกลับ

งดขนม งดทานน้ำหวาน น้ำอัดลมค่ะเเม่เอาพอหาอยากพอ เเก้วนึงสัก2-3อึกก็พอค่ะ ข้าวเน้นทานการวันมากกว่าเย็นค่ะถ้าหิวข้าวเย็นเเนะนำข้าวกล้องข้าวไรเบอร์รี่ค่ะ เอาพอหายอยากค่ะเเม่ไม่ต้องอด เราก็กินนานๆทีกลืนครั้งเเรกผ่านเลยค่ะ

กินทุกอย่างเลยค่ะ น้ำโกโก้ นม ขนม น้ำปั่น ต้องลุ้นอีกทีก็วันหาหมอค่ะ

งดของหวานสัก 1 อาทิตย์ก่อนการตรวจคะ ดื่มน้ำเปล่าแทนเยอะๆ

งดของหวานชาน้ำอัดลม ขนมปัง ต้มน้ำใบเตยทานค่ะ

งดอาหารตั้งแต่เที่ยงคืนเลยค่ะก่อนวันตรวจ