ตั้งครรภ์19สัปดาห์

ตั้งครรภ์19สัปดาห์+1 ตรวจหาความผิดปกติของโครงสร้าง แต่เด็กนอนคว่ำทำให้ไม่สามารถตรวจดูได้คุณหมอพูดขึ้นมาว่าเด็กน้อยคว่ำจะตรวจหาปากแหว่งไม่ได้ นับนิ้วมือนิ้วเท้าก็ไม่ได้ แม่กังวลเรื่องนี้มากเลยคะ?? #แม่บ้านไหนน้องนอนคว่ำตอนไปอัลตร้าซาวด์เหมือนบ้านนี้บ้างคะ

ตั้งครรภ์19สัปดาห์
2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องก็นอนคว่ำค่ะแม่ รอซาวด์ครั้งต่อไปนะคะ อย่าเครียดค่ะ

คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ รอบหน้าอาจตรวจได้น้าา

4y ago

ขอบคุณนะคะ❤️